Tổng hợp những câu nói hay về đất đai của người nổi tiếng

Nếu các bạn đang tìm kiếm những câu nói hay về đất đai của những người nổi tiếng thì chớ bỏ qua bài viết sau đây nhé. Chúng tôi đã tổng hợp giúp bạn những danh ngôn, triết lý và cả những câu slogan hay về bất động sản nói chung, chắc chắn sẽ khiến bạn có thêm động lực trên con đường kinh doanh đấy.

Những câu nói hay về đất đai

Danh ngôn bất động sản

Người ta không đơn thuần xem Bất động sản là một lĩnh vực đặc thù mà còn biến nó thành một trò chơi trí tuệ của những ai thực sự bản lĩnh, thực sự muốn chiếm hữu thị trường này. Khi nhắc tới lĩnh vực này không thiếu những phát ngôn của các nhân vật nổi tiếng trên thế giới. Bằng chính kinh nghiệm của mình, họ đã đưa ra những phát biểu vô cùng sâu sắc và để lại được giá trị về sau. Không chỉ dừng lại ở những câu nói mà hơn hết đó thực sự là những kiến thức ý nghĩa và quý giá.

Sau đây là những câu nói hay về đất đai đã được đúc rút từ những kinh nghiệm quý báu của những người nổi tiếng thế giới:

Tổng thống Mỹ Franklin D. Roosevelt nổi tiếng với danh ngôn “Bất động sản không thể bị mất hay đánh cắp hay mang đi được. Mua được một món bất động sản phú hợp, được chi trả đầy đủ, quản lý cẩn thận là món đầu tư an toàn nhất thế giới”.

Tỷ phú Andrew Carnegie nói rằng: “90% các triệu phú đều đi lên từ sở hữu bất động sản. Nhiều tiền đã được tạo ra trong bất động sản hơn trong tất cả các khoản ngành công nghiệp cộng lại. Kẻ khôn ngoan là người kiếm tiền ngày hôm nay và đầu tư vào bất động sản"

Triết gia John Stuart Mull: "Các chủ đất giàu lên trong lúc đang ngủ".

Nhà văn Margaret Mitchell: "Đất đai là thứ duy nhất trên thế giới quan trọng hơn bất cứ thứ gì"

Doanh nhân Marshall Field: "Mua bất động sản không chỉ là cách tốt nhất, cách nhanh nhất, cách an toàn nhất mà còn là cách duy nhất để trở nên giàu có".

Diễn viên Will Rogers: "Đừng chờ đợi để mua bất động sản. Hãy mua bất động sản và chờ đợi".

Nhà kinh doanh bất động sản Tamir Sapir: "Nếu bạn không định đầu tư vào bất động sản, thì chẳng có nơi nào khác để bạn đầu tư"

Nhà đầu tư bất động sản, nhà từ thiện Louis J. Glickman nổi tiếng với câu nói: "Khoản đầu tư tốt nhất trên Trái đất này chính là đất".

Johnny Isakson với bài học: "Kinh doanh bất động sản là công việc đào tạo tuyệt vời với những trải nghiệm dấn thân vào cuộc sống công chúng. Bởi bạn học cách chấp nhận từ chối, học cách gặp gỡ người mới, làm việc với con người và tìm ra những đặc điểm phổ biến. Đó là cách bán bán những ngôi nhà… và cũng là cách bạn chiến thắng một cuộc bầu cử".

John Stuart Mill, nhà kinh tế chính trị học: "Những người giàu có họ không làm việc vào thời gian nghỉ ngơi, họ để cho chính những bất động sản làm việc và làm họ thêm giàu có".

Slogan về bất động sản

Những câu nói hay về đất đai không chỉ là danh ngôn, mà đó còn là những câu Slogan về bất động sản thú vị.

Ai cũng tò mò về bất động sản, đây là một lĩnh vực không chỉ thu hút sự quan tâm của những người giàu có, mà cả người nghèo cũng đều “mơ” tới bất động sản. Có thể nói rằng đây là 1 trong những lĩnh vực được đánh giá là “làm giàu không khó”.

Slogan xuất hiện sau mỗi chiến lược bất động sản thành công hay ở những công ty chuẩn bị bắt tay vào một cuộc chiến mới trên thương trường. Câu slogan sẽ góp phần thể hiện quyết tâm hay mục đích của chiến lược đó, hay của công ty đó. Slogan được sử dụng nhiều trong những năm gần đây, ở bất cứ ngành nghề nào, nhãn hàng, sản phẩm nào và bất động sản cũng không ngoại lệ. Cùng với sự ra đời của hàng loạt công ty bất động sản thì từ đó các câu slogan cũng vì thế tăng lên một cách đột biến.

Sau đây là những câu nói hay về đất đai được tổng hợp từ các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước:

 1. VinGroup nổi tiếng với slogan: “Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp”.
 2. Cát Tường Group: "Tiên phong phát triển - Vững bước thành công".
 3. FLC Group: "Vững niềm tin, bền ý chí".
 4. TTC Land: "Vì cộng đồng - Kiến tạo an cư".
 5. Novaland: "Cho cuộc sống bừng sáng".
 6. Trần Anh Group: "Nơi cuộc sống tốt đẹp hơn".
 7. Công ty Phát triển nhà và đô thị (HUD): "Tiên phong trong sự nghiệp phát triển đô thị và nhà ở".
 8. Vinhomes: "Nơi hạnh phúc ngập tràn".
 9. Khang Điền Group: "Nơi đặt niềm tin - Nơi xây tổ ấm"
 10. CEN Group: "Tài sản thực, giá trị thực".
 11. Tập đoàn Hà Đô: "Tỏa sáng muôn nơi -Vươn tầm cao mới".
 12. Dự án Ecopark: "Thành phố xanh tươi. Cuộc đời trọn vẹn".
 13. Tân Tạo Garden: "Kiến tạo cuộc sống phồn vinh"

Những câu triết lý về bất động sản

Nằm trong chuỗi những câu nói hay về đất đai không thể bỏ sót những triết lý về bất động sản. Bởi những câu nói này thường ra đời vào thời điểm mà những người sở hữu nhiều nhà đất hay các chuyên gia có bước chuyển mình từ thất bại đến thành công.

Chính từ những kinh nghiệm quý báu trên thị trường, các chuyên gia trong và ngoài lĩnh vực đã đúc rút ra bài học sâu sắc. Bạn hãy cùng đọc, chiêm nghiệm về những triết lý sau đây để có thể tự “giác ngộ” cho chính bản thân mình khi đang lấn sân sang lĩnh vực này.

 1. Grant Cardone nói rằng: “Vấn đề không phải là bạn có tiền hay không, mà vấn đề ở chính bản thân bạn. Hầu hết mọi người đưa ra mục tiêu về số tiền họ cần, dựa vào công việc hiện tại của họ và số tiền họ chi tiêu hằng năm. Tôi không nói cách làm này là đúng hay sai, nhưng để có những kết quả phi thường, bạn phải sẵn sàng làm những việc phi thường. Tôi thường đưa ra mục tiêu về số tiền mình muốn dựa vào khả năng thành công của các hợp đồng, chứ không quan tâm đến số tiền tôi có”.
 2. Grant Cardone cũng cho biết: “Sử dụng tiền của người khác không phải là việc dễ dàng. Bạn cần uy tín và có thực lực. Vì thế, nếu không thể tự tạo ra 100.000 USD từ bất động sản, đừng mong có thể huy động thành công 10 triệu USD”.
 3. Với Chad Carson, anh cho rằng: “Nhiều người gọi tôi là kẻ cho vay nặng lãi. Nhưng tôi cho rằng, bất động sản là kinh doanh và đã là kinh doanh thì lợi nhuận nên được đặt lên hàng đầu. Tôi không đặt ra mức lãi suất cao hơn mức lãi suất pháp luật quy định. Tôi thích cho vay trực tiếp, bởi tôi yêu đầu tư bất động sản nhưng đôi lúc tôi không có đủ thời gian để tìm hiểu hết những bất động sản tiềm năng trên thị trường”.
 4. Pete Fortunato cho biết: “Mọi thứ trong bất động sản đều bắt đầu và kết thúc bằng những con người thực sự. Giống như bạn và tôi, nhà đầu tư, khách hàng, nhà môi giới… đều có những nhu cầu, vấn đề, mong muốn, mục tiêu, hy vọng. Hãy giúp nhau cùng thành công, chứ đừng sử dụng chiêu trò hay mánh khóe để lừa gạt nhau. Bởi người mà bạn có thể lừa gạt, chính là người tin tưởng bạn nhất”.

Lời khuyên của các chuyên gia BĐS nổi tiếng thế giới:

Có nhiều người vì ham mê lợi nhuận phía trước, hoặc nghe theo đám đông xu nịnh mà không nghĩ đến rủi ro tiềm ẩn phía sau. Khi bản thân không có kinh nghiệm thực tế, không có sự tìm hiểu chắc chắn thị trường bắt buộc bạn phải tìm hiểu những lời khuyên của các chuyên gia kỳ cựu đi trước.

Sau đây là những lời khuyên đắt giá dành cho những nhà đầu tư bất động sản tương lai, các bạn đừng bỏ lỡ nhé:

 1. Donald Trump - Ông trùm bất động sản Mỹ đưa ra bài học đáng nhớ về tầm nhìn chiến lược:  "Kinh doanh bắt đầu khi bạn có tầm nhìn. Thiếu tầm nhìn, bạn chẳng làm được gì cả. Hãy nhớ trở ngại là cánh cửa dẫn đến thành công và đứng trước bất cứ khó khăn nào xin đừng lùi bước".
 2. Donald Trump  còn chia sẻ thêm: "Kinh doanh là phải đối mặt với rủi ro và luôn luôn có những rủi ro. Tôi sẵn sàng đón nhận những rủi ro hợp lý nhưng tôi sẽ không chơi trò may rủi. Tôi kiểm soát rủi ro để một thất bại nhỏ không loại tôi ra khỏi cuộc chơi vĩnh viễn. Rủi ro lớn nhất trong cuộc sống đó chính là không sẵn lòng đón nhận rủi ro".
 3. Hay ông Donald Trump còn cho biết: “Hôm nay tôi sẽ không gặp nhiều khách hàng” hay “Hôm nay tôi sẽ chẳng gọi điện nhiều đâu” không áp dụng được trong kinh doanh bất động sản. Để thành công trong lĩnh vực bất động sản, đừng bao giờ nghĩ rằng thời gian mà bạn bỏ ra để làm việc là lãng phí. Bạn càng gặp nhiều người, càng gọi điện nhiều và tới nhiều nhà, bạn càng kiếm được nhiều tiền”.
 4. Với nhà đầu tư tỷ phú Warren Buffet: “Trò chơi được chiến thắng bởi những người chơi tập trung vào sân chơi – không phải bởi những người bị dán mắt vào bảng điểm. Nếu bạn thay vì tập trung vào việc thay đổi giá cả tiềm năng của một dự tính mua, bạn đang suy đoán. Không có gì là không đúng về điều đó. Tuy nhiên, tôi biết rằng tôi không thể suy đoán thành công, và tôi hoài nghi về những người đòi hỏi sự thành công bền vững khi làm như vậy”.

Trên đây là những tổng hợp về những câu nói hay về đất đai từ danh ngôn, slogan, các triết lý trong kinh doanh bất động sản từ các thương gia, chuyên gia tài ba. Để tìm hiểu kỹ hơn, các bạn có thể tham khảo thêm một số quyển sách của ông Tổng thống Mỹ, nhà đầu tư Bất động sản nổi tiếng Donald Trump.