SWAN BAY


Đảo Đại Phước, Xã Đại Phước, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai
Diện tích đất: 464.0 ha
Đang xây dựng

Swan Bay nằm trên bán đảo Đại Phước được mệnh danh là “Hòn ngọc phía Đông Sài Gòn”, với tổng diện tích lên tới 464 ha có địa thế hình giọt nước bao quanh bởi sông Sài Gòn vô cùng độc đáo, Swan Bay mang lại một môi trường sống đẳng cấp, thân thiện, bầu không khí trong lành, hài hòa với thiên nhiên ngay tại phía Đông Sài Gòn.

Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng Swan Bay có quy mô lên tới 200ha được phát triển bởi SwanCity, đây là một trong những tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu trên thế giới. Swan Bay mang vẻ đẹp thiên nhiên đầy duyên dáng kết hợp với sự năng động của một khu đô thị hiện đại. Là sự giao thoa giữa tinh thần khoáng đạt và bình yên nội tại.

Đang cập nhật

Do Swan Bay được xây dựng trên bán đảo Đại Phước – đây là một trong những vị đắc địa nhất, chính vì thế mà dự án này được giới chuyên môn đánh giá rất cao về vị trí tọa lạc. Mặt khác, do tiếp giáp với cả Q2 và Q9 nên từ đây bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác mà không mất quá nhiều thời gian, cụ thể như:

– Bạn chỉ mất khoảng 8 phút để đến Bệnh viện Đa Khoa Nhơn Trạch, Ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, Agriban.

– Mất khoảng 10 phút để đến bưu điện, chợ Đại Phước.

– Mất từ 12-15 phút để di chuyển đến Trường THPT Nhơn Trạch, Trường tiểu học Phú Thạnh

– Và mất khoảng 20 phút để đến KCN Nhơn Trạch, Sân bay quốc tế Long Thành

Từ khóa nổi bật

SWAN BAY nằm ở đâu? SWAN BAY có giá như thế nào? Mặt bằng SWAN BAY Thiết kế SWAN BAY Chủ đầu tư SWAN BAY Vị trí SWAN BAY Tiến độ dự ánSWAN BAY Lịch thanh toán SWAN BAY Mặt bằng SWAN BAY Thiết kế SWAN BAY

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DỰ ÁN SWAN BAY

Đảo Đại Phước, Xã Đại Phước, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai

Dự án SWAN BAY có giá rất tốt, được nhiều nhà đầu tư quan tâm, mức giá được mô tả cụ thể trong bài viết này

Dự án SWAN BAY có thiết kế rất bắt mắt, bạn có thể xem thêm hình ảnh ở mục thiết kế của dự án này

Mặt bằng của dự án SWAN BAY được bố trí hợp lý, khoa học để thấy chi tiết về mặt bằng dự án này, bạn có thể xem ở mục hình ảnh bên trên