VINHOMES GRAND PARK - VINGROUP


Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư: Vingroup
Năm hoàn thành: 2022
Diện tích đất: 365.0 ha
Đang xây dựng

Với mong muốn đem đến cuộc sống chất lượng hơn dành cho người Việt, dự án Vincity Grand Park Quận 9 đã được nâng tầm lên thành Vinhomes Grand Park Quận 9 – Đại đô thị chuẩn mực mới đẳng cấp số 1 Việt Nam. Trong đó Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ có cả 3 dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ những người trẻ tuổi cho đến những người thuộc tầng lớp cao trong xã hội.

Vinhomes Grand Park do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. 

Tiền thân của Vingroup là Tập đoàn Technocom, thành lập năm 1993 tại Ucraina. Technocom trở về Việt Nam đầu năm 2000, tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vincom. Đến tháng 1/2012, công ty CP Vincom và Công ty CP Vinpearl sáp nhập, chính thức hoạt động dưới mô hình Tập đoàn với tên gọi Tập đoàn Vingroup – Công ty CP. Vingroup là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất châu Á với giá trị vốn hóa thị trường đạt gần 16 tỷ đô la Mỹ. Tập đoàn hoạt động trong 3 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, bao gồm: công nghệ, công nghiệp và thương mại dịch vụ.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. 

Vị trí Vinhomes Grand Park tọa lạc tại đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện, P.Long Thạnh Mỹ, Quận 9. Bao quanh bởi 2 mặt sông, là nơi hợp lưu giữa dòng sông Đồng Nai và sông Tắc hiền hoà.

Vinhomes Grand Park nằm kế cận tuyến Metro Số 1 Bến Thành – Suối Tiên và các tuyến đường huyết mạch. Giúp kết nối dễ dàng đến các quận lân cận. Đồng thời, di chuyển nhanh chóng đến sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay Long Thành. Đặc biệt, trong tương lai tuyến đường Vành đai 3 đi qua dự án Vinhomes Grand Park sẽ trở thành dấu ấn xanh độc đáo trên bản đồ TP.HCM.

 ⚜ Chỉ 8 phút để đến bến xe Miền Đông mới

 ⚜ Kết nối liền mạch bằng QL.1A, QL.51, cao tốc Long Thành – Dầu Giây,…

 ⚜ Cầu Long Đại kết nối dự án với khu Công nghệ cao 2

  • Vínchool
  • Vinmec
  • Vincom
  • Vinuni

Từ khóa nổi bật

Vinhomes Grand Park - Vingroup nằm ở đâu? Vinhomes Grand Park - Vingroup có giá như thế nào? Mặt bằng Vinhomes Grand Park - Vingroup Thiết kế Vinhomes Grand Park - Vingroup Chủ đầu tư Vinhomes Grand Park - Vingroup Vị trí Vinhomes Grand Park - Vingroup Tiến độ dự ánVinhomes Grand Park - Vingroup Lịch thanh toán Vinhomes Grand Park - Vingroup Mặt bằng Vinhomes Grand Park - Vingroup Thiết kế Vinhomes Grand Park - Vingroup

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DỰ ÁN Vinhomes Grand Park - Vingroup

Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh

Dự án do chủ đầu tư Vingroup phát triển và được phân phối thông qua các đơn bị lớn, có uy tín trên thị trường

Dự án Vinhomes Grand Park - Vingroup có giá rất tốt, được nhiều nhà đầu tư quan tâm, mức giá được mô tả cụ thể trong bài viết này

Dự án Vinhomes Grand Park - Vingroup có thiết kế rất bắt mắt, bạn có thể xem thêm hình ảnh ở mục thiết kế của dự án này

Mặt bằng của dự án Vinhomes Grand Park - Vingroup được bố trí hợp lý, khoa học để thấy chi tiết về mặt bằng dự án này, bạn có thể xem ở mục hình ảnh bên trên